Quên đi, để trái tim bình yên và thanh thản

Đàn ông, khi yêu thì như nước như lửa, hết yêu như gỗ như đá. Phụ nữ có khóc hết nước mắt thì họ cũng không mủi lòng. Vì thế, để không tổn thương, phụ nữ, đừng khóc vì người đàn ông bỏ đi.

Khi vợ chiều chồng quá đáng....

Một sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là chiều chồng thái quá. Những cách dưới đây có thể được gọi là cách chiều chồng của bạn nhưng hãy xem xét lại ngay.

Muốn dài lâu đâu chỉ mỗi câu hứa...

Muốn dài lâu đâu chỉ mỗi câu hứa, mà phải giữ tâm ý, phải đủ chân thành. Em không trông chờ người đàn ông hoàn hảo. Em chỉ cần người qua ngày gió bão, vẫn cạnh kề em.

"Gia đình- Điểm tựa yêu thương"

Hôm qua (28/6) là Ngày gia đình Việt Nam 2018, là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.

Hạn kỳ của tình yêu

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kì của nó. Có kẻ may mắn thì cạnh kề nhau đến bạc mái đầu. Có kẻ xui rủi, như mình, thì cảm tình lại chẳng kéo dài được bao lâu.

11 cách ứng xử khôn ngoan của cha mẹ khi có con yêu sớm

Nhiều bậc cha mẹ luôn nghĩ rằng con quá nhỏ với tuổi yêu. Nhưng các cha mẹ đừng quên, tuổi dậy thì của con là 13 – 14 chứ không phải là 24 tuổi. Dậy thì xong đương nhiên con cũng sẽ có nhu cầu tình cảm,

Vợ chồng do cái Duyên cái Số nó vồ lấy nhau?

Hai người từ chỗ xa lạ đến quen biết, kết thân, yêu nhau rồi nên duyên vợ chồng. Phải chăng do nhân duyên đời trước định ra, là “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”.

Phụ nữ thì cả tin, còn đàn ông thì giỏi hứa

Đàn bà cả tin là đàn bà dại. Đàn bà khôn ngoan vẫn thích nghe lời ngọt ngào nhưng họ chỉ tin một nửa. Một nửa còn lại họ sẽ nhìn vào hành động trước khi ngã vào lòng một ai đó.

3 kỹ năng cần có trước khi lập gia đình

Để luôn “vững tay lái”, bạn hãy “bỏ túi” những kỹ năng quan trọng sau đây trước khi kết hôn, tránh mâu thuẫn, xung đột gây nên những vết rạn trong cuộc sống vợ chồng.

Mất mát dạy ta phải biết vui ngay cả khi rất buồn

Cuộc đời nhiều nỗi buồn và không ít niềm đau, mất đi người thân là niềm bất hạnh chẳng ai muốn có, sớm hay muộn ta vẫn phải trải qua. Nhưng sau tất cả, ta phải lựa chọn thái độ của mình với những sầu bi ấy.