Những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

Gia đình là nơi bảo vệ ta, cùng ta san sẻ những nỗi niềm lúc vui buồn trong công việc. Dù đi đâu, sống ở đâu làm gì bạn cũng nên nghĩ về gia đình của mình vì chỉ có gia đình của mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất.

Phương pháp dạy con ngoan thông minh từ 3 tuổi

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng muốn con cái của mình ngoan ngoãn, biết vâng lời bố mẹ. Nhưng làm thế nào để nuôi dạy con trẻ nên người là một quá trình dạy bảo lâu dài, nó được hình thành từ lúc trẻ còn nhỏ.

9 cách dạy con ngoan mà không cần roi vọt

Các bố mẹ thường rất ngạc nhiên khi nghe các chuyên gia chia sẻ rằng họ không dùng bất kỳ hình phạt nào với con, nhưng bọn trẻ vẫn luôn cư xử tốt. Bí quyết dạy con của họ có thể khiến bạn bất ngờ.

Phụ nữ sống thế nào để có hạnh phúc?

Hy sinh là một phẩm chất cao quý của con người nhưng khi mặc nhiên coi nó là bổn phận của phụ nữ trong gia đình thì nó sẽ tạo ra bi kịch. Bởi lấy nhau là để cả hai hạnh phúc.

Câu chuyện xúc động về tình cảm gia đình

Trong cuộc sống, có những sự việc “nhìn vậy mà không phải vậy” – không thể kết luận ngay chỉ trong một sớm một chiều hay qua một khoảnh khắc bề mặt nhất thời, cần phải có thời gian để chúng ta hiểu ra mọi việc.

Chỉ năm phút nữa thôi

Đôi khi trên đường đời miết mải, ta quên bẫng đi mất một thứ quan trọng hơn hết thảy mọi thứ, đó là gia đình.

9 ngôn ngữ tích cực giúp bạn dạy con ngoan

Để giúp bạn dạy con ngoan, Bạn không nên sử dụng ngôn ngữ tiêu cực. Những ngôn ngữ đó sẽ làm ảnh hưởng đến nhận thức, sự phát triển nhân cách, tâm lý và thái độ sống của bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Không có gì quan trọng bằng Gia đình

Khi bạn gặp chuyện buồn hay vấp ngã trên đường đời, nơi đầu tiên bạn nghĩ đến là đâu? Đối với tôi, nơi đầu tiên tôi nghĩ đến là nhà. Nhà hay còn gọi là gia đình.

Thông tin quảng cáo