Xã hội

Gây tai nạn liên hoàn rồi gọi người nhà vác dao đến 'giải cứu'

Sau khi đến hiện trường vụ tai nạn. nam thanh niên xảy ra xô xát với người dân rồi bất ngờ rút dao chém vào tay một người dân khiến anh này bị thương.

Khoảng 17h40 tối 21/12, chiếc xe ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A – 565.81 đi đến đoạn đường đầu phố Huế (phường Phố Huế, thành phố Hà Nội) đã đâm vào 1 chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở trên xe một con nhỏ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô đã rú ga bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục đâm nhiều phương tiện khác. Khi chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì nam tài xế trên đã bị giữ lại.

Sau khi gây tai nạn liên tiếp, người đàn ông này cố thủ trên xe gọi người nhà.

Sau khi gây tai nạn liên tiếp, người đàn ông này cố thủ trên xe gọi người nhà.

Sau khi bị giữ lại, người đàn ông này cố thủ trong xe gọi điện thoại cho người nhà. Vài phút sau, một thanh niên là người nhà của đàn ông gây tai nạn đến hiện trường, trong lúc xô xát với người dân, thanh niên vừa được gọi đến hét lớn ''Ai đánh bố tao'', rồi bất ngờ rút dao chém vào tay một người dân khiến anh này bị thương.
Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường ngay sau đó

Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường ngay sau đó

Tại hiện trường, sau khi đâm hàng loạt, chiếc xe gây tai nạn đã bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, nhiều phần xước rất lớn.

Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Công an giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế các đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.
Tổng hợp

 

Bạn đang đọc bài viết "Gây tai nạn liên hoàn rồi gọi người nhà vác dao đến 'giải cứu'" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo