Gạo Hóa Lúa cùng dàn nghệ sỹ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương” lần thứ 3

07/12/2019 12:10

Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần thứ 3 của năm 2019 do NVH Thanh niên, SỞ LĐTBXH Và Gạo Hoa Lúa tổ chức tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Người Bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 4/12/2019.

Nhiều nghệ sỹ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương” như; NSƯT Trịnh Kim Chi, Thúy Nga, Phương Thanh, Vân Trang, Nhã Phương, MC Anh Quân, Diễm Phương, Nam Cường, Dương Cẩm Lynh, MC Thanh Bạch, MC Ngọc Tiên, Quang Hà, Thanh Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Tuyết Thu, NSƯT Đàm Loan, Ngọc Lan, Thùy Trang, Đông Quân, Chí Thiện...


NSƯT Trịnh Kim Chi đi cùng học trò cưng Thanh Thiện

Ca sỹ phòng trà Diễm Phương hội ngộ MC Anh Quân tại buổi từ thiện lần này

NSƯT Đàm Loan, diễn viên Ngọc Lan đi cùng Tuyết Thu đến tham người già tại trung tâm

Ca sỹ Thùy Trang, Đông Quân

Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà và tiền từ chương trình Gắn kết yêu thương. Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền 39.810.000 đồng. Ban tổ chức đã trích ra 14.500.000 đồng để bổ sung mua quà tặng cho các cụ tại Trung tâm. Được biết, số tiền còn lại sẽ được để dành mua quà cho chương trình tiếp theo diễn ra ngày 14/1/2020 tại NVH Thanh Niên.

MC Thanh Bạch và ca sỹ Nhật Chung

Danh hài Thúy Nga

Diễn viên Vân Trang

MC Ngọc Tiên

Diễn vên Dương Cẩm Lynh

Bà xã Trường Giang - Nhã Phương

Ca sỹ Phương Thanh

Với một phần sức lực nhỏ bé của mình Gạo Hoa Lúa mong muốn sẽ tiếp sức mọi người tại trung tâm, góp cho mọi người một chút niềm vui vào dịp cuối năm.
Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà từ công ty gạo sạch Hoa Lúa và tiền từ chương trình Gắn kết yêu thương. Tham gia chương trình lần này có gần 100 anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân.  

Photo Duy England - Nguyễn Hằng

Biển người đổ về Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019 Biển người đổ về Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019

Sáng nay 7/9, tại sân vận động thị xã Đồ Sơn, TP Hải Phòng diễn ra Lễ hội chọi trâu 2019. Từ sáng sớm người dân đã nườm nượp đổ về đây để được tham gia một trong những lễ...

Nguyễn Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Gạo Hóa Lúa cùng dàn nghệ sỹ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương” lần thứ 3" tại chuyên mục Đời sống.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)