Giải trí

Gần 20 năm, cuộc khẩu chiến giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn chưa dứt


"Hoàn châu cách cách" là tác phẩm điện ảnh để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên,nhiều năm trôi qua, cuộc khẩu chiến giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn dai dẳng chưa dứt.

Những ngày qua, hai cái tên Lâm Tâm Như và Châu Kiệt gây xôn xao làng giải trí Hoa Ngữ. Cặp đôi đẹp Tử Vy - Nhĩ Khang một thời gây thương nhớ cho biết bao người hâm mộ bởi hiệu ứng giữa hai người. Vậy mà sau bằng ấy những kỉ niệm tốt đẹp, hai người lại quay ra "đấu tố", cãi nhau về những sự việc năm xưa.

Người tố bạn diễn lợi dụng quay phim "cưỡng hôn", "hôi miệng",..Người mỉa mai bạn diễn là "thánh nữ". Người hâm mộ vẫn sôi nổi bàn tán xem ai mới thực sự bị "vạch trần bộ mặt thật", ai mới là người chịu oan ức suốt bao nhiêu năm qua.

Nụ hôn ngọt ngào năm nào giờ lại gây ra tranh cãi

Nụ hôn ngọt ngào năm nào giờ lại gây ra tranh cãi

Trước những lời ẩn ý chê trách của Lâm Tâm Như, Châu Kiệt trải lòng để giải nỗi oan khi trước: "Tôi muốn khóc quá. Tại sao bạn có thể hiểu, tại sao có những đạo lý đơn giản mà nhiều người vẫn phạm phải?

Đám người hâm mộ ngu ngốc kia, các người đã từng bao giờ nghĩ qua, trên mạng xã hội của họ (ý nói Lâm Tâm Như), có mấy ai giống các người thay lời chúng tôi mà nói không? Chẳng lẽ chúng tôi là những kẻ khốn kiếp còn người ta là thánh nữ à? Bọn họ đã nuôi sống các người được ngày nào chưa?".

Châu Kiệt lên tiếng trần tình về scandal của mình với bạn diễn Lâm Tâm Như

Châu Kiệt lên tiếng trần tình về scandal của mình với bạn diễn Lâm Tâm Như

Trước hành động này của Châu Kiệt, người mỉa mai chê trách anh cũng có nhưng người đồng cảm, đứng về phe anh cũng không ít. Người chỉ trích anh chỉ biết sống bám vào quá khứ, lấy những câu chuyện từ thời "Hoàn Châu cách cách" để thu hút sự quan tâm của báo giới. Người lại bênh vực Châu Kiệt vị đã âm thầm chịu đựng scandal năm nào. 

Và trong một diễn biến mới nhất, "Nhĩ Khang" tiếp tục lên mạng công kích Lâm Tâm Như và fan của nữ diễn viên.

Cặp đôi gây thương nhớ một thời

Cặp đôi gây thương nhớ một thời

Trong khi dư luận đang tranh cãi không biết Châu Kiệt hay Lâm Tâm Như nói thật, thì trong một động thái mới nhất, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã quyết định khóa chức năng bình luận trên tài khoản Weibo của mình.

Chưa hết, trước đó, người đẹp viết tâm thư bức xúc về cách hành xử cảu những antifan công kích cô và đồng thời cũng trải lòng với người hâm mộ: "Các fan yêu mến của tôi, thời gian này các bạn vất vả rồi, (đối mặt) với những tin đồn sai sự thực, bảo vệ cho việc im lặng của tôi, bây giờ các bạn có thể tạm dừng được rồi. Mong trái tim của chúng ta hướng thiện".

Cuộc khẩu chiến giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn chưa dừng lại. Tuy nhiên, dù người đúng, người sai là ai, có lẽ, những ấn tượng tốt đẹp về bộ phim một thời trong lòng người mến mộ cũng không còn toàn vẹn được như xưa.

Phạm Tâm (TH)

  Từ khóa:BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU