Hà Nội: Sông Tô Lịch đang hồi sinh như thế nào?

Mặc dù hai điểm xử lý thí điểm nước ô nhiễm mới được đặt xuống lòng sông Tô Lịch và một góc hồ Tây chỉ khoảng 3 ngày nhưng nhiều người dân tại đây cảm nhận rõ là góc sông đã hạn chế bốc mùi hôi thối.

Tại sao thi thể trong khối bê tông không bị phân hủy?

Vụ án phát hiện thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương đã gây rúng động trong dư luận bởi tính chất man rợ của nó. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao thi thể nằm trong bê tông lại không bị phân hủy mạnh.

Khát vọng xây dựng chuỗi Nhà hàng ẩm thực sinh thái OCOP

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê nghèo của quê hương quan họ Bắc Ninh, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy nhiều năm nay trăn trở về việc xây dựng chuỗi nhà hàng ẩm thực sinh thái OCOP với món ăn mang những giá trị khác biệt.

Cảm xúc từ buổi họp phụ huynh

Đối lập với những "lùm xùm" trong ngành giáo dục: Bạo lực học đường, lạm thu học phí...là môi trường sư phạm mẫu mực, học sinh tiến bộ được nhiều phụ huynh hài lòng tại Trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình (Hà Nội)

Bác nói và cùng làm với dân

Một mùa hè trăn trở… Miền Bắc đang chuyển động theo một hướng đi của Đại hội Đảng Lao động Việt Nam lần thứ III ở bước trù bị. Hồ Chủ tịch đi về thăm nhân dân một số tỉnh phía nam Thủ đô Hà Nội.

Bác Hồ của chúng ta

Mỗi lần nói những lời trìu mến, thân thương về Bác Hồ kính yêu; mỗi dịp kỷ niệm Ngày sinh của Người chúng ta thường nêu câu hỏi: Những gì đã tạo dựng, đã hun đúc nên thiên tài Hồ Chí Minh ?

Thông tin quảng cáo