Mùa mưa bắt đầu, cảnh báo sạt lở ở một số khu vực

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 21/5 đến sáng sớm ngày 22/5, ở các tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa dông diện rộng, lượng mưa đạt cấp mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to

Mua giống lợn qua mạng, rước dịch bệnh về làng

Huyện Lục Yên (Yên Bái) đã xuất hiện 6 ổ dịch tả lợn Châu Phi, điều ngạc nhiên là những hộ ở tận trong các hẻm núi biệt lập với bên ngoài lại xuất hiện ổ dịch sớm nhất. Hỏi ra mới hay, người dân mua lợn qua mạng...

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.6

Trong những năm qua, Báo Đời sống & Pháp luật, Chuyên trang Sức Khỏe 365 - Báo điện tử Người Đưa Tin luôn đồng hành với các cơ quan đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội chung.

Hà Nội: Sông Tô Lịch đang hồi sinh như thế nào?

Mặc dù hai điểm xử lý thí điểm nước ô nhiễm mới được đặt xuống lòng sông Tô Lịch và một góc hồ Tây chỉ khoảng 3 ngày nhưng nhiều người dân tại đây cảm nhận rõ là góc sông đã hạn chế bốc mùi hôi thối.

Tại sao thi thể trong khối bê tông không bị phân hủy?

Vụ án phát hiện thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương đã gây rúng động trong dư luận bởi tính chất man rợ của nó. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao thi thể nằm trong bê tông lại không bị phân hủy mạnh.

Thông tin quảng cáo