Thẩm mỹ viện

DIVA SPA Đà Lạt – Hoạt động thẩm mỹ 'chui', 'núp bóng' cơ sở làm đẹp?

Hàng loạt các dịch vụ làm đẹp như tiêm filler, cắt mí, nâng mũi,… được TMV DIVA Spa quảng cáo một cách rầm rộ, công khai trên các phương tiện internet. Dù vậy, các dịch vụ xâm lấn này liệu đã được các cơ quan chức n

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được nhiều phản ánh liên quan đến các dịch vụ thẫm mỹ tại chuỗi viện thẩm mỹ có tên là DIVA Spa. Một trong số đó được nhiều bạn đọc phản ánh thuộc chi nhánh DIVA Spa có địa chỉ tại 250, Hai Bà Trưng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Viện thẩm mỹ DIVA Đà Lạt.

Không có gì đáng nói khi đây là nơi nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngoài da được lòng phái đẹp. Tuy nhiên, ngoài việc thực hiện các dịch vụ như trị mụn, làm đẹp da không xâm lấn, DIVA Spa Đà Lạt rầm rộ công khai tư vấn trên các trang mạng xã hội (Viện Thẩm Mỹ DIVA – Đà Lạt) cho khách hàng các dịch vụ xâm lấn cơ thể như tiêm filler đầy môi, tạo cằm V-line, cắt mí, nhấn mí hay cả nâng mũi.

Quảng cáo cắt mí và nâng cung chân mày tại DIVA Đà Lạt.

Có mặt tại cơ sở trên trong vai trò khách hàng cần hoàn thiện gương mặt và yêu cầu nhân viên tư vấn dịch vụ nâng mũi và cắt mí cho mình để xác thực và củng cố lại những thông tin mà chúng tôi có được. Tại đây, nhân viên tư vấn tên Trang xác nhận với chúng tôi, tại cơ sở trên có thực hiện việc cắt và nhấn mí với mức chi phí là 7 triệu đồng cho một ca cắt mí giữ được trọn đời và 4 triệu đồng cho một ca nhấn mí sẽ giữ được trong thời gian vài năm, thời gian thực hiện các ca tiểu phẩu này chỉ tầm 45 phút đến một giờ là xong.


Không chỉ dịch vụ cắt mí, nhân viên tên Trang nhanh nhảu chào mời chúng tôi với dịch vụ nâng mũi nhân tạo. Nhân viên tại mỹ viện cho biết, khách hàng có thể tiến hành đặt sụn nhân tạo hoặc sụn tai tự thân với mức chi phí là 25 triệu đồng cho một lần làm, bảo hành và cam kết sử dụng vĩnh viễn trọn đời.

Quảng cáo tiêm filler nâng mũi

Hoặc với một mức chi phí rẻ hơn, cô tư vấn khách hàng cũng có thể sử dụng filler thay cho đặt sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như ý: “Giá cho 1cc để tiêm là 4 triệu đồng. Bác sĩ lên đây làm cho em, làm cái này bây giờ nó nhẹ nhàng lắm em không cần phải nghỉ dưỡng gì đâu, làm xong em vẫn có thể đi làm bình thường không sao hết…thuốc đó nguồn gốc của nó có 2 loại, một là của Hàn Quốc, hai là của Mỹ nhưng mà mình sẽ dùng loại tốt nhất nên là không có vấn đề gì hết

Trên đây chỉ là những lời khẳng định mang tính chất chủ quan, một chiều để lôi kéo niềm tin và sự tín niệm của khách hàng. Tuy nhiên, trình độ chuyên môn và tay nghề của kĩ thuật viên, bác sĩ thực hiện các dịch vụ xâm lấn nêu trên sẽ do ai kiểm chứng? Chất lượng dịch vụ chỉ khẳng định bằng lời liệu có thật sự an toàn? Liệu có phải DIVA Spa Đà Lạt đang áp dụng các chiêu trò quảng cáo “thổi phồng” và thực hiện những dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe của khách hàng, vẫn ngang nhiên hoạt động qua mặt cơ quan chức năng hay không?

Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ khi cơ quan chức năng có thẩm quyền cần chính thức vào cuộc để xử lý nghiêm minh các trường hợp làm ăn theo kiểu “một vốn hàng trăm lời” coi thường tính mạng, niềm tin và sức khỏe của khách hàng.

Vàng Anh

Bạn đang đọc bài viết "DIVA SPA Đà Lạt – Hoạt động thẩm mỹ 'chui', 'núp bóng' cơ sở làm đẹp?" tại chuyên mục Sống khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo