Giải trí

Điều tra việc đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' bị hành hung tại TP.HCM


Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã cử lãnh đạo đến thăm đạo diễn "Kong: Skull Island" và gửi công văn yêu cầu UBND TP.HCM điều tra rõ vụ việc vị này bị hành hung.

Thông tin từ phía Bộ VHTT&DL cho hay, ngày 10/9/2017, Bộ VHTT&DL nhận được thông tin trong thời gian lưu lại tại TP.HCM sau khi kết thúc hội chợ du lịch  ITE HCM2017, ông Jordan Vogt Roberts đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối ngày 08/9/2017.

Theo đó, tối 9/9, đạo diễn "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt Roberts có tới một quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bất ngờ bị một đám thanh niên lạ mặt tấn công.

Theo hình ảnh trong một clip được cho là ghi lại sự việc này, đạo diễn Jordan Vogt Roberts bị đấm vào mặt và đập chai lên. Nhóm người còn đánh nhiều người tại quán bar, sau đó họ bỏ đi. Theo một số nhân chứng tại có mặt tại quán bar, vị đạo diễn người nước ngoài và đám người này không hề quen biết nhau nên không có chuyện xảy ra xích mích trước đó.

Cảnh đạo diễn phim Kong bị hành hung tại quán bar tối 9/9. Ảnh cắt từ clip.

Cảnh đạo diễn phim Kong bị hành hung tại quán bar tối 9/9. Ảnh cắt từ clip.

Sau vụ ẩu đả, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện Pháp Việt ở TP.HCM. Hiện các cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra sự việc.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng kiêm đại diện phát ngôn Bộ VHTT&DL cho biết, sáng 11/9, Bộ VHTT&DL đã cử đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam bay gấp vào TP.HCM để thăm hỏi và nắm cụ thể tình trạng sức khoẻ của đạo diễn Jordan Vogt Roberts.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL - Huỳnh Vĩnh Ái cũng đã ký văn bản hoả tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử các cơ quan có liên quan vào cuộc làm rõ và xác minh sự việc vị đạo diễn này bị hành hung. 

Từ tháng 4/2017, ông Jordan Vogt Roberts - Đạo diễn phim Kong: Skull Isand được Bộ VHTT&DL bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017- 2020.

Ông Jordan Vogt Roberts được bổ nhiệm làm Đại sức du lịch Việt Nam từ tháng 4/2017.

Ông Jordan Vogt Roberts được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam từ tháng 4/2017.

Thời gian qua, với tư cách là Đại sứ Du lịch, đạo diễn Jordan Vogt Roberts đã có nhiều hoạt động để quảng bá du lịch Việt Nam như: mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát Việt Nam, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam, tham gia các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch...

Nguyễn Luyến
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU