Giới tính

Điểm G ở phụ nữ và những điều chưa biết

Điểm G là vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ và có tác động mạnh mẽ lên ham muốn tình dục.

Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, nhà nghiên cứu về tình dục và là tác giả của Sultry Sex Talk nói: "Đối với một số phụ nữ, điểm G không phải là điểm nhạy cảm, giống như phần đầu ti. Nhưng không nhạy cảm với một số người không đồng nghĩa rằng nó không có ý nghĩa với người khác". Với những chị em chưa từng khám phá ra điểm G của mình, hãy thử tìm và có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Điểm G chính xác là gì?

Điểm G là vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ và có tác động mạnh mẽ lên ham muốn tình dục. Điểm G được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên G là viết tắt của Grafenberg.

Tiến sĩ Fulbright nói: "Đây là một khối mô tế bào thần kinh gồm nhiều ống dẫn và tuyến tiền liệt, và các mạch máu, có thể tạo ra nhiều khoái cảm cho nhiều phụ nữ trong khi quan hệ". Điểm G nằm giữa xương mu và phần cổ tử cung của người phụ nữ, khoảng 5cm cách âm đạo, thường ngả về phía trước.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G?

Trước khi bạn tìm hiểu, cần kích thích một chút. Khi bạn bị kích thích, máu nhiều hơn sẽ chảy vào vùng chậu của bạn và chỗ đó sẽ nổi rõ lên. "Nếu bạn không hứng thú, sẽ rất khó để cảm nhận khu vực này", TS.Fulbright nói. Vì vậy, thắp nến, xem film,...hoặc làm bất cứ điều gì khác bạn thích. Một khi bạn đã có hứng thú, hãy sử dụng một hoặc hai ngón tay, đưa vào khoảng 5cm. Bạn có thể cảm thấy một vùng nổi bên, có thể nhỏ bằng móng tay hoặc nửa đồng xu.

Đôi khi điểm G không nằm ở ngày chính giữa mà có thể lệch sang trái hoặc phải một chút. Một khi bạn tìm thấy nó, hãy thử chuyển động vòng tròn nhịp nhàng. Nếu có cảm giác tốt cho đến lúc này, tăng nhịp điệu và tạo ra nhiều ma sát. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Tin tài trợ

Fulbright nói: "Kích thích điểm G khiến nhiều phụ nữ trở nên "ẩm ướt" hơn. Một khi đã tìm thấy điểm G, các lần sau sẽ dễ dàng hơn. Trong quá trình quan hệ, bạn sẽ tự biết điều chỉnh góc độ vùng hông để chạm được vào đúng điểm G. Khoái cảm của phụ nữ sẽ đến nhanh hơn và lâu hơn." Làm quen với cơ thể luôn là điều tốt.

Tìm được điểm G là điều kiện cần. Hãy kết hợp với dầu bôi trơn Liyoni để cuộc yêu thêm đê mê!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

GPQC: 000312/17/CBMP-HCM

Thông tin sản phẩm:

Dầu bôi trơn massage LIYONI được phân phối độc quyền bởi Chi nhánh Công ty Cổ Phần Dược Phú Thọ (Hà Nội) và đang bán rộng rãi trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 4A1, Khu Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Minh Minh

Bạn đang đọc bài viết "Điểm G ở phụ nữ và những điều chưa biết" tại chuyên mục Sống khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ
  Từ khóa: dầu bôi trơn , điểm G

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo