Truyền hình Sức khoẻ

Đến sợ với cách sang đường của `phái đẹp`

Nữ tài xế rẽ đột ngột khiến người đi ngược chiều giật mình phanh gấp và ngã văng về phía ô tô đang lao tới.

Chiều ngày hôm nay, cư dân mạng có rất nhiều bình luận và chia sẻ trên Facebook một đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ tài xế hồn nhiên sang đường như chốn không người khiến người đi đằng sau bị dính đòn oan.

Clip được trích xuất lại từ camera của một tài xế ô tô đi ngay phía sau người phụ nữ này và đăng tải lên mạng xã hội Facebook để tố cáo độ hồn nhiên của cánh "chị em" khi tham gia giao thông. 

Tin tài trợ

Theo như đoạn clip được chia sẻ, một phụ nữ chạy xe máy đang đi giữa đường, phía trước xe ô tô của chủ clip thì bất chợt rẽ trái mà không hề bật đèn tín hiệu hay quan sát để xin đường. Cùng lúc này, một nam thanh niên đi theo hướng ngược chiều vừa tới gần, cách người phụ nữ đột ngột rẽ khiến nam thanh niên này giật mình phanh gấp, xe bị trượt bánh khiến chủ xe ngã lăn ra đường, văng về phía xe ô tô đang đi tới. Rất may là không xảy ra va chạm.

"Đôi khi sự hồn nhiên của một người có thể gây ra hậu quả khôn lường cho người đi bên cạnh, xem clip mà thấy sợ nữ tài xế quá" - một cư dân mạng bình luận.

Nguồn Facebook

Bạn đang đọc bài viết "Đến sợ với cách sang đường của `phái đẹp`" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo