Bạn đọc

Đắk Lắk: Vườn tiêu bị phá hoại, tổn thất hàng trăm triệu nghi do `ghen ăn tức ở`

Chủ vườn tiêu đã có nghi vấn một số đối tượng và đã báo công an, chờ điều tra giải quyết.

Ngày 1/11, gia đình ông Nguyễn Văn Cường (54 tuổi, trú tại thôn 6, xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) làm đơn trình báo vườn tiêu hơn 1.000 trụ của gia đình ông bị kẻ gian đột nhập đổ thuốc lưu dẫn làm hàng trăm trụ tiêu khô héo, rụng lá và bắt đầu chết. Thiệt hại lên tới hơn 200 triệu đồng.

Tại khu vực hiện trường có 2 vỏ hộp thuốc lạ vứt lại dưới gốc cây tiêu. Theo người dân xung quanh thì 2 vỏ hộp thuốc đó là loại trừ cỏ lưu dẫn. Đây là loại thuốc cực mạnh, ông Cường chưa từng dùng bao giờ, nghi có kẻ dùng để phá hoại trụ tiêu. Ông Cường dự đoán kẻ gian phải có 3 người trở lên mới có thể phá hoại được 180 trụ tiêu trong 1 đêm

Hang tram tru tieu bi ke gian pha: Vo hop thuoc la
Hàng trăm trụ tiêu bị cắt ngang gốc chết dần. Ảnh: TPO
Tin tài trợ

Theo ông Cường, trong cuộc sống ông không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Cách đây không lâu, ông có giao bán vườn tiêu và đã đồng ý bán, nhận tiền cọc 100 triệu đồng của bà  Hồ Thị Nhã (trú cùng thôn 6). Ít ngày sau thì xảy ra sự việc. Ông đã có nghi vấn một số đối tượng có thái độ khác thường, hay ghen ăn tức ở và đã báo công an để điều tra.

Sau khi nhận tin báo của người dân, Công an xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện và xuống kiểm tra rẫy tiêu của các hộ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Đắk Lắk: Vườn tiêu bị phá hoại, tổn thất hàng trăm triệu nghi do `ghen ăn tức ở`" tại chuyên mục Kết nối của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ
  Từ khóa:

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo