Xã hội

Cộng đồng mạng "cảm nắng" cô giáo tiểu học xinh như hot girl

Từ status của 1 phụ huynh đưa con đến trường bị ấn tượng bởi cô giáo quá xinh xắn. Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, dòng trạng thái kèm hình ảnh về cô giáo nhận được 44.000 like, hàng nghìn chia sẻ.

Mới đây, một status của phụ huynh đưa con vào lớp 1 ở trường tiểu học Tân Định được đưa lên một trang mạng xã hội của giới trẻ kể lại ấn tượng về cô giáo xinh đẹp của con. Đi kèm với đó là hình ảnh cô giáo trẻ trung xinh đẹp trong lớp học với các bé mới vào lớp 1. Status này đã gây nên một cơn "bão mạng", rất nhiều cư dân mạng đã mở cuộc truy tìm thông tin về cô giáo xinh đẹp này.

Những bức ảnh của cô giáo trẻ trong lớp học gây
 
Những bức ảnh của cô giáo trẻ trong lớp học gây

Những bức ảnh của cô giáo trẻ trong lớp học gây "bão mạng"

Cộng đồng mạng đã tìm ra ngay thông tin về cô giáo này, đó là cô giáo Bùi Thúy Ngân. Sinh năm 1991, cô giáo trẻ Bùi Thúy Ngân đã có 5 năm đứng trên bục giảng. 

Ngân cho biết, mình đến với nghề "gõ đầu trẻ" rất tình cờ. Dự định học kế toán, làm ngân hàng hoặc kinh doanh nên cô ôn thi khối A, D. Tuy nhiên, do thiếu 0,5 điểm đại học nên theo tư vấn của mẹ cũng như truyền thống gia đình, cô vào Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.

Ngỡ là "dòng đời xô đẩy" nhưng lần đi thực tập đã hướng Ngân từ "say nắng" đến gắn bó chân thành với công việc này.

Bức ảnh cô giáo Bùi Thúy Ngân mặc áo tắm trong chuyến đi biển nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng

Bức ảnh cô giáo Bùi Thúy Ngân mặc áo tắm trong chuyến đi biển nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng

Ngoài ra, Ngân còn có sở thích chụp ảnh và từng được nhiều tờ báo mời làm mẫu ảnh. Trên trang cá nhân, nhiều hình ảnh của cô giáo trẻ nhận được hàng trăm lượt yêu thích. "Tôi có nhiều bạn bè, đủ độ tuổi, nhiều em học cấp 2, cấp 3", Ngân cười.

Để có thể đứng trên bục giảng, cô gái sinh năm 1991 đã phải không ngừng trau dồi kiến thức và thường xuyên gặp các giáo viên khác trao đổi kinh nghiệm, phương pháp truyền đạt sao cho hiệu quả. Song Ngân cho biết, nắm bắt tâm lý học sinh vẫn là thử thách lớn nhất đối với cô.

Dưới đây là những bức ảnh xinh đẹp hút mắt của cô giáo trẻ xinh đẹp đang gây "bão mạng":

Bức ảnh cô giáo Bùi Thúy Ngân

Bức ảnh cô giáo Bùi Thúy Ngân

Cô giáo Bùi Thúy Ngân
 
Cô giáo Bùi Thúy Ngân
 
Cô giáo Bùi Thúy Ngân
 

Theo 24h.com

Bạn đang đọc bài viết "Cộng đồng mạng "cảm nắng" cô giáo tiểu học xinh như hot girl" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ
  Từ khóa: cô giáo , học đường , hotgirrl

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo