Sự kiện & Bình luận

Clip: Phương Nga trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Miss Grand International 2018

Trước những thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng tới Myanmar tham gia Miss Grand International 2018, Phương Nga không hề tỏ ra lép vế.

Ngày 5/10, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga đã lên đường sang Myanmar để chiến đấu chinh phục chiến vương miện Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018.

Đến tiễn Phương Nga sang Myanmar là những người thân, bạn bè và đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Phương Nga đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng khi đến với Miss Grand International 2018

Vừa đến Myanmar, Phương Nga cũng đã rất nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu của cuộc thi và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động bên lề đầu tiên. Cũng đã có khá nhiều thí sinh đến với Miss Grand International 2018 như Ấn Độ, Venazule, Philippines, Úc, Áo, Đài Loan, Peru… làm cho không khí cuộc thi bắt đầu trở nên gây cấn.

 

Tin tài trợ

Phương Nga tự tin, toả sáng trong phần ra mắt với các thí sinh khác

Đặc biệt, Phương Nga cùng một số thí sinh khác đã được truyền thông nước ngoài lựa chọn tham gia vào một cuộc phỏng vấn nhỏ.

 

Phương Nga trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh một cách lưu loát, thần thái tự tin, vui vẻ và có sự tương tác tốt đối với phỏng vấn viên.

Trong đoạn video được chia sẻ dưới đây, Bùi Phương Nga đã có phần thể hiện rất xuất sắc trong các câu trả lời phỏng vấn của mình. 

Đây tuy chỉ là một hoạt động nhỏ bên lề cuộc thi nhưng nó cũng có sự ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả chung cuộc bởi vì BGK sẽ đánh giá thí sinh ở mọi lúc mọi nơi về cách ứng xử và hình ảnh của họ.

Yến Nhi

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Phương Nga trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Miss Grand International 2018" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo