Giải trí

Clip: Ghi lại khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã vượt qua gần 90 người đẹp để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra tối ngày 3/11 tại Philippines.

Các người đẹp cùng trải qua những vòng thi quen thuộc như giới thiệu, trình diễn áo tắm, dạ hội, ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho chủ nhân của chiếc vương viện.

Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh có sự thể hiện đầy tự tin, liên tiếp mang về nhiều giải thưởng phụ và được kỳ vọng có thứ hạng cao trong đêm chung kết này.

Tân hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh

 

Mở đầu đêm thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh có sự thể hiện ấn tượng, cô được gọi tên vào Top 18 sau đó tiến thẳng vào Top 12. Trong Top này còn có các người đẹp đến từ Mexico, Venezuela, Chile, Hà Lan, Colombia, Italy, Nam Phi, Philippines, Bồ Đào Nha, Áo, Slovenia. 

Các thí sinh tiếp tục tham gia phần thi trả lời ứng xử dạng hashtag, dù khẳng định tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng Phương Khánh vẫn trả lời vô cùng trôi chảy, người đẹp ghi tên mình vào Top 8 và tiến thẳng vào Top 4 Chung kết Hoa hậu Trái đất 2018.

Sau đó, cô được gọi tên vào Top 4. Phương Khánh cùng các thí sinh trong Top 4 cùng trả lời câu hỏi ứng xử.

Clip ghi lại khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh đăng quang hoa hậu Trái Đất 2018

Kết quả cuối cùng được công bố, Nguyễn Phương Khánh là Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Đây là thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam trong các mùa Miss Earth.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Ghi lại khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo