Mặt nạ từ tính thu hút tình cảm của phái đẹp như thế nào?

Khi cơn sốt mặt nạ sủi bọt, mặt nạ dạng lột... đang dần hạ nhiệt thì gần đây, các tín đồ làm đẹp lại đứng ngồi không yên với một loại mặt nạ lạ lùng hơn: “mặt nạ từ tính” hay còn gọi là “mặt nạ nam châm”.

Super Star sản phẩm dành cho người khó giảm cân

Bài toán giảm cân dù khó đến đâu cũng sẽ có cách giải. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những bài tập khó nhằn, chế độ kiêng khem khắc khe hay lo sợ đau đớn trước quá trình phẫu thuật thì hãy cùng Super Star chinh phục

Bí quyết giúp trẻ ăn rau nhiều hơn

Rau củ cung cấp dồi dào các vitamin, chất khoáng, acid hữu cơ và chất xơ giúp trẻ phòng và giảm táo bón. Nhưng nhiều trẻ rất kén ăn rau. Áp dụng các bí quyết sau, mẹ sẽ vui mừng khi thấy trẻ ăn nhiều rau hơn.

Phụ nữ thừa cân vì sao luôn ấp ủ ước mơ giảm béo?

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự tự tin của bản thân, công việc – thừa cân còn khiến bao cuộc hôn nhân tan vỡ…Đó là những lý do khiến nhiều phụ nữ luôn mong muốn được một lần “thoát béo”.

Giải pháp cho người bị rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia

Với cuộc sống hiện đại cũng như tính chất công việc, đặc biệt là nam giới phải giao tiếp nhiều, trong các buổi tiệc tùng thường xuyên phải uống rượu bia nhiều. Đây được coi như tác nhân dẫn tới hiện tượng rối loạn t