Mưa đá lớn kéo dài làm nhà dân, rau màu thiệt hại

chiều 16.2, tại bản Huổi Khôm xuất hiện một trận mưa đá lớn kèm theo giông lốc kéo dài hơn 10 phút khiến 2 ngôi nhà dân bị ảnh hưởng mái, một số diện tích cây trồng và rau màu bị thiệt hại.

Hà Nội: Bệnh sởi sau Tết tăng chóng mặt

Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, trên địa bàn TP. Hà Nội ghi nhận 6 ca mắc sởi phải vào viện điều trị, nâng tổng số mắc từ đầu năm đến nay lên 114 ca, tăng vọt so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguy cơ bệnh sởi bùng phát

Trong khi dịch sởi đang gia tăng, được cân nhắc như “một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng”, các chuyên gia dịch tễ lo ngại thời tiết mưa ẩm, lạnh khiến căn bệnh này bùng phát.

21 ca cấp cứu do tai nạn pháo nổ tại TP.HCM

Trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (từ ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018 đến mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2019), Thành phố Hồ Chí Minh có 21 trường hợp phải đến các bệnh viện cấp cứu do tai nạn pháo nổ.

Mua hoa tươi dịp Tết: Cẩn trọng trúng độc

Trong dịp Tết Nguyên đán, hoa tươi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều loài hoa không tốt cho sức khỏe nếu chẳng may ăn phải và lạm dụng trong nhà.

Phát hiện hơn 2 tấn dưa cải sử dụng chất cấm vàng ô

Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 2 tấn dưa cải tại một cơ sở sản xuất ở quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ có chứa chất Auramine O (còn gọi là vàng ô)-vốn là chất cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Thông tin quảng cáo