Làm đẹp

Cách làm đẹp với bàn chải đánh răng


Bàn chải đánh răng không chỉ giúp bạn làm sạch răng mà còn có nhiều công dụng làm đẹp khác.

Loại bỏ cặn bẩn ở kẽ móng tay, móng chân với bàn chải đánh răng

Bạn có bộ móng dài và bị tích tụ chất bẩn ở kẽ móng sau khi làm những công việc bụi bặm? Hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ chải vào kẽ móng, lớp lông mềm mại của nó sẽ nhanh chóng lấy đi bụi bẩn.

Hỗ trợ việc làm nail bằng bàn chải đánh răng

Có hai cách để sử dụng bàn chải đánh răng khi làm móng. Một là quét những chất bẩn dưới móng tay, giữ móng được sạch sẽ, hai là bóc đi những lớp da chết.

Dưỡng môi với bàn chải đánh răng

Một đôi môi mềm mại và gợi cảm cần được chăm sóc thường xuyên và một chiếc bàn chải là công cụ cần thiết. Dùng bàn chải lông mềm nhúng trong kem dưỡng da và chà nhẹ nhàng lên môi theo những vòng tròn. Không được đẩy hay kéo vì môi rât nhạy cảm. Chị em ai cũng muốn một cái bĩu môi hờn dỗi thật hoàn hảo, chứ không muốn môi mình trông như vảy cá.

Đánh phồng bím tóc

Bàn chải đánh răng có thể được sử dụng vào nhiều mục đích làm đẹp khác nhau.

Bàn chải đánh răng có thể được sử dụng vào nhiều mục đích làm đẹp khác nhau.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những bím tóc phồng dày, sau khi thắt bím, bạn có thể dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ rồi nhẹ nhàng chải ngược các bím tóc để đánh rối và tạo độ phồng cho bím tóc.

Nhuộm highlight cho tóc

Màu nhuộm có thể sẽ loang lổ hoặc dính khắp mái tóc, đặc biệt nếu nó ở dạng nước, vì thế hãy dùng bàn chải đánh răng để chấm màu, sau đó chải lên những tép tóc mà bạn muốn nhuộm màu.

Phương Ngân (TH)
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU