Tin tức

Bình Dương: Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử trong nhà người thân

Khi mở cửa phòng đi vào, tá hỏa khi nhìn thấy người anh trai đã treo cổ bằng dây vải trên cửa sổ. Cô gái liền hô hoán cho người thân chạy lên cắt dây nhưng Hùng đã tử vong trước đó.

Nạn nhân là anh Nguyễn Dư Hùng (27 tuổi, quê Quảng Trị). Vụ việc được em gái nạn nhân phát hiện kèm theo một bức thư tuyệt mệnh do người này để lại tại hẻm số 420, đường Nguyễn Tri Phương, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

Hiện trường vụ án

Tin tài trợ

Cụ thể, khoảng 8 giờ sáng 10-10, người em gái của anh Hùng không thấy anh thức dậy nên lên trên lầu kiểm tra. Khi mở cửa phòng đi vào, tá hỏa khi nhìn thấy người anh trai đã treo cổ bằng dây vải trên cửa sổ. Cô gái liền hô hoán cho người thân chạy lên cắt dây nhưng Hùng đã tử vong trước đó.

Nhận thông tin, công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.  Qua kiểm tra, nạn nhân để lại một thư tuyệt mệnh với nội dung không muốn làm gánh nặng cho xã hội.

Được biết, nạn nhân làm nghề xây dựng ở quê, công trình vừa chuyển vào Nam nên anh cũng mới chuyển vào đây được 10 ngày và ở nhờ nhà người thân. Khoảng 4 giờ sáng nay, nạn nhân vẫn còn nhắn tin cho bạn gái ở quê.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, không làm được nhiều việc nặng nên anh Hùng nghĩ quẩn, tìm đến cái chết.

Thu Hương

 

Bạn đang đọc bài viết "Bình Dương: Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử trong nhà người thân" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo