Tin tức

Bình Dương: 50 công nhân tiếp tục nhập viện do hít phải thuốc diệt mọt

Sáng 13/8, 50 công nhân của công ty TNHH MTV Grand Woood (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) tiếp tục nhập viên do hít phải thuốc diệt mọt.

Các nạn nhân sau đó được khẩn trương đưa đến Trung tâm Y tế thị xã (TX.) Tân Uyên để cấp cứu. Cũng tại công ty này vào sáng hôm qua (12/8), hơn 40 công nhân đến làm việc rồi có biểu hiện tương tự nên được đưa đến Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên để cấp cứu.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Các công nhân đang điều trị tại Trung Tâm y tế TX.Tân Uyên.

Đại diện Công an xã Hội Nghĩa cho biết, trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, lãnh đạo công ty cho biết do doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ phải phun thuốc diệt mối, mọt định kỳ nên đã thuê người đến xịt thuốc tiêu diệt. Tuy nhiên, đến sáng nay còn tồn dư lượng thuốc, rất có thể do các công nhân hít phải đã dẫn đến ngộ độc.

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dươngcho biết đoàn kiểm tra liên nghành đang làm việc với công ty. Trước mắt lãnh đạo Liên đoàn đã chỉ đã chỉ đạo Liên đoàn lao động Thị xã Tân Uyên yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn mới cho công nhân đi làm lại.

Được biết, đây là công ty vốn Đài Loan với hơn 2.000 công nhân, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.

Theo Pháp Luật VN

Bạn đang đọc bài viết "Bình Dương: 50 công nhân tiếp tục nhập viện do hít phải thuốc diệt mọt" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo