Đời sống

Nữ hành khách đột tử trong nhà vệ sinh có tiền sử bệnh tim

Qua khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định cho biết, nữ hành khách đột tử tại nhà vệ sinh bến xe TP. Quy Nhơn có mắc chứng nhồi máu cơ tim.

Ngày 2/3, một lãnh đạo Công an TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan chức năng khám nghiệm pháp y và kết luận nguyên nhân tử vong của nữ hành khách bị đột tử trong nhà vệ sinh tại bến xe vào chiều 1/3.

Theo kết quả khám nghiệm, chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1991, trú tỉnh Hải Dương) bị chứng nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong. Theo bệnh án, nạn nhân này từng có tiền sử bệnh tim trước khi xảy ra vụ việc đau lòng.

Nữ hành khách H. bị lên cơn nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong trong nhà vệ sinh của bến xe TP. Quy Nhơn.

Nữ hành khách H. bị lên cơn nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong trong nhà vệ sinh của bến xe TP. Quy Nhơn.

Trước đó, vào ngày 1/3, chị H. đi trên chuyến xe khách mang BKS 53S - 82XX chạy tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh.
Trong lúc xe vào bến xe trung tâm TP. Quy Nhơn (Bình Định) để gửi hàng cho xe khác chuyển lên hướng các tỉnh Tây Nguyên, một số hành khách xuống xe đi vệ sinh tại nhà vệ sinh trong bến. Đến lúc xe chuẩn bị khởi hành, nhà xe vẫn không thấy nữ hành khách Nguyễn Thị Thu H. lên xe.

Nhân viên nhà xe nhờ người phụ nữ gác phòng vệ sinh vào gọi giúp thì thấy cửa khóa nhưng không ai trả lời. Đến khi phá cửa nhà vệ sinh, hai người này phát hiện chị H. đã tử vong tại chỗ.

Tuấn Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết "Nữ hành khách đột tử trong nhà vệ sinh có tiền sử bệnh tim" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo