Tin tức

Bệnh viện Xanh Pôn: Người nhà bệnh nhi đấm vào mặt bác sĩ rồi dàn cảnh đưa tiền 'lót tay'


Trong lúc đang thăm khám cho bệnh nhi và trao đổi về xử lý vết thương, bác sĩ bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) bị người đàn ông đi cùng bệnh nhi đấm liên tiếp vào mặt.

khoảng 23h30 ngày 13/4, bệnh viện tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, hai cánh tay xăm trổ kín.

Trong lúc bác sĩ C. trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C. không kịp phản ứng và bị 2 cú đấm vào mặt.

Người nhà bất ngờ đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ khi đang khám. Ảnh: Cắt từ clip.

Người nhà bất ngờ đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ khi đang khám. Ảnh: Cắt từ clip.

 Phát hiện sự việc, một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công. Người đàn ông này chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ và Công an phường Điện Biên có mặt.

Thậm chí, trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để "tạo hiện trường giả" phải lót tay bác sĩ. Mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khoẻ. May mắn bác sĩ C không bị thương nặng.

Công an phường Điện Biên cho biết hiện đang tạm giữ hành chính đối người đàn ông này và bàn giao cho công an quận Ba Đình.

Nguyễn Luyến

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện Xanh Pôn: Người nhà bệnh nhi đấm vào mặt bác sĩ rồi dàn cảnh đưa tiền 'lót tay'" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU