Bạn đọc

Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Xác minh thông tin một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm?

Sau khi nhập Bệnh viện Bạch Mai được 02 ngày, chị Nguyễn Thị Hải H (Trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã tử vong trong bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Xác minh thông tin một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm? - Ảnh 1

GS - TS Phạm Minh Thông - Phó giám đốc bệnh viện Bạch Mai (người mặc áo vest) đang làm việc với người nhà bệnh nhân

Thông tin ban đầu mà PV Báo Đời sống & Pháp luật ghi nhận tại Bệnh viện Bạch Mai vào 13h30 chiều ngày 7/5 thì chị H. bị đau bụng nên ngày 5/5 người nhà đã đưa chị H. tới bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để khám bệnh Thế nhưng đến sáng sớm ngày 7/5 thì chị H. đã tử vong trong bệnh viện.

Một số nhân chứng có mặt tại bệnh viện và người nhà bệnh nhân đang nghi vấn, chị H. tử vong do sốc phản vệ sau khi tiêm thuốc cản quang.

Phía Bệnh viện Bạch Mai cho biết chị H. mất lúc 05 giờ sáng ngày 7/5 nhưng chồng của chị H. lại khẳng định sau khi tiêm nhân viên y tế của bệnh viên tiêm vào lúc 14h chiều hôm qua 6/5 thì bệnh nhân đã có biểu hiện nôn ọe, người tím tái, tim đập bất thường...

Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Xác minh thông tin một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm? - Ảnh 2

Người nhà bệnh nhân vô cùng bức xúc khi phía bệnh viện chưa có câu trả lời thỏa đáng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, PV đã có mặt tại bệnh Viện Bạch Mai và ghi nhận sự việc. Hiện tại, phía bệnh viện Bạch Mai đang làm việc với người nhà bệnh nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Báo Đời sống & Pháp luật sẽ thông tin tới bạn đọc trong những diễn biến tiếp theo.

Đình Khang

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội): Xác minh thông tin một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm?" tại chuyên mục Kết nối của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo