Tin tức

Bệnh nhân cấp cứu do tai nạn giao thông vì uống quá chén tăng đột biến trong đợt nghỉ lễ

Phòng cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong 4 ngày nghỉ lễ đã tăng số bệnh nhân lên và nhiều người bị chấn thương sọ não do hơi thở nồng nặc mùi cồn rượu.

Chiều ngày 1/5, hành lang bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). một thanh niên nằm vật vã tay chân trên giường, phải có đến 3 người giữ thì y tá mới có thể truyền kim tiêm và dung dịch thuốc vào được.

Ảnh Hà Linh

Nạn nhân được cấp cứu tại BV Việt Đức (Ảnh: Hà Linh)

Người đưa bệnh nhân vào viện cho biết, thanh niên này là 1 trong 3 người ngồi kẹp 3 đâm vào xe ôtô của con trai ông. Anh ta đi xe không đội mũ bảo hiểm và còn đang trong tình trạng say rượu, được ông và gia đình đưa đi cấp cứu bệnh viện Phố Nối (Hưng Yên) sau đó chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Hai người còn lại trên xe máy thì may mắn không bị thương.

Tin tài trợ

Gia đình ông đã liên lạc được với người nhà của thanh niên này.

Phó Giám đốc Trung tâm ghép tạng, Bệnh viện Việt Đức cho biết, trong 4 ngày nghỉ lễ số ca cấp cứu do tai nạn tăng lên cao và đa số bệnh nhân nhập viện đều ở tình trạng say rượu, nồng độ còn khá cao, nhiều bệnh nhân bị chấn thương sọ não không qua khỏi.

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, trong 4 ngày nghỉ lễ thành phố ghi nhận 326 người vào viện khám, cấp cứu do tai nạn giao thông. 

Mai Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh nhân cấp cứu do tai nạn giao thông vì uống quá chén tăng đột biến trong đợt nghỉ lễ" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo