Đời sống

Bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông sau nhiều ngày mất tích

Xích mích, đánh nhau với nhóm bạn, nam thanh niên 9X ngã xuống sông tử vong tại chỗ.

Sáng 6/12, ông Vũ Duy Kê - Chủ tịch UBND xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên trôi dưới sông.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1997, trú tại xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ). 

Phát hiện thanh niên tử vong dưới sông sau nhiều ngày đi chơi không thấy về

Nơi phát hiện thi thể anh H. sau nhiều ngày mất tích

Tin tài trợ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h15 chiều 5/12, tại khu vực sông cầu Xe, đoạn qua địa bàn xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên đang trôi dưới sông nên đã trình báo cơ quan chức năng. 

Trước đó, tối 3/12, anh H. nói với gia đình đi đến nhà một người bạn cùng huyện Tứ Kỳ chơi, nhưng qua hai ngày không thấy anh về. Lo lắng có chuyện chẳng lành, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng thì hay tin người thân đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do anh H. bỏ chạy trong lúc xảy ra xích mích, đánh nhau với nhóm thanh niên khác nên ngã xuống sông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thu Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông sau nhiều ngày mất tích" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo