Lương y Việt

Bài thuốc quý chữa bệnh sỏi thận của lương y Thanh Bình


Thời gian qua, nhà thuốc Thiên Y Đức với bài thuốc gia truyền chữa bệnh viêm Sỏi thận của lương y Thanh Bình được nhắc đến và chia sẻ trên các trang báo.

Không ngăn nổi trí tò mò, chúng tôi quyết định tìm đến nhà lương y này để tìm hiểu rõ thực hư. Sáng sớm chúng tôi tìm đến địa chỉ của nhà thuốc Thiên Y Đức ở số Số 9 đường 48, khu dân cư Nam Long, P.Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. Không gặp được lương y Bình  ngay vì quá nhiều người đứng ngồi khắp trong nhà chờ khám, lặng lẽ tìm một góc quan sát và lắng nghe những câu chuyện thực sự khiến chúng tôi bất ngờ.

Anh Trần Đình Thiện (Địa chỉ: 49/19 Trương Minh Ký, P13, quận Gò Vấp, Tp.HCM). Anh bị sỏi 9mm nằm ở niệu quản, thận anh bị ứ nước nên anh rất hoang mang và lo lắng anh sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không thấy đỡ hơn. Một lần anh vô tình tìm được trang web  https://thanychuasoithantrietde.com  của nhà thuốc với bài thuốc An Thận Vương.

Sau khi tìm hiểu kĩ về nhà thuốc và được các dược sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm anh đã sử dụng 1 liệu trình. Sau một liệu trình đầu anh đã đi khám thật bất ngờ sỏi của anh đã di chuyển xuống bàng quang chứ không nằm ở niệu quản nữa và sỏi của anh chỉ còn 7,4mm chỉ sau 1 tháng dùng thuốc.

Hỏi thăm chúng tôi được biết anh Chiến ở Cần Thơ, anh Minh ở Hà Nội, cô Hương ở Lai Châu, bác Thành ở thành phố Hồ Chí Minh.... được người nhà, người quen giới thiệu đến để khám bệnh cắt thuốc.

Lương y Thanh Bình  đang thăm khám cho bệnh nhân.

Lương y Thanh Bình  đang thăm khám cho bệnh nhân.

 

Đã gần trưa, sau khi người bệnh cuối cùng ra về, lương y Thanh Bình mới có thể tiếp chuyện chúng tôi. Vẻ mặt đầy phúc hậu còn lấm tấm mồ hôi nhưng lương y Bình vẫn nhiệt tình trò chuyện.

Được biết, lương y Thanh Bình, sinh ra trong một gia đình có truyền thống 5 đời làm nghề bốc thuốc cứu người, lương y được thừa kế những phương thuốc quý từ tổ tông truyền lại. Ông luôn tâm niệm rằng, là một lương y trị bệnh cứu người thì phải luôn coi trọng chữ tâm, chữ đức của người thầy thuốc và chữ tín của người bệnh, với nhận thức đó tôi luôn trau dồi y đức và nỗ lực học tập.

Qua khoảng thời gian gần 500 năm dòng họ ông đã sở hữu nhiều bài thuốc quý giá. Bản thân ông cũng có 1 niềm đam mê học hỏi về Đông Y Dược và đã đạt được một số thành tựu nhất định trong nghề.

Đông y Thiên Y Đức

Đông y Thiên Y Đức

Năm 1990, lương y Thanh Bình tiếp quản bài thuốc gia truyền của dòng họ 5 đời hành nghề Y của mình. Từ đó đến nay gần 30 năm, mỗi năm lương y Thanh Bình đã hỗ trợ chữa trị cho khoảng 1.000 bệnh nhân sỏi thận lâu năm đã chữa nhiều nơi không khỏi, góp phần mang lại niềm vui trong cuộc sống cho họ.

Năm 2011 lương y Thanh Bình bàn giao lại bài thuốc An Thận Vương cho công ty cổ phần dược Thiên Y Đức để nghiên cứu tăng hiệu quả và sản xuất số lượng lớn nhằm giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn.

Từ khi sản phẩm mới ra đời, rất nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị bệnh. Trung bình mỗi tháng có hơn 1000 bệnh nhân được tư vấn và điều trị.

Chính vì những đóng góp to lớn đó. Lương y Thanh Bình đã nhận được bằng khen vì sự nghiệp Đông Y do Hội Đông Y Việt Nam trao tặng.

 Được tận mắt chứng kiến những gì lương y đang làm chúng tôi hiểu vì sao bài thuốc gia truyền 5 đời và cái tên lương y Thanh Bình được hàng nghìn người chia sẻ, quan tâm với thái độ ngưỡng mộ, kính phục đến vậy. Chia tay lương y, chúng tôi cầu chúc cho ông thật nhiều sức khỏe để có thể đem niềm vui đến nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Sau khi tòa soạn tìm hiểu được biết  lương y Thanh Bình bàn giao lại bài thuốc An Thận Vương độc quyền  cho Công ty cổ phần dược Thiên Y Đức để nghiên cứu tăng hiệu quả và sản xuất số lượng lớn nhằm giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn. Để tiện cho bạn đọc gần xa quan tâm đến bài thuốc quý chữa bệnh Thận có thể liên hệ để được tư vấn hoặc tới khám tại:

Công ty cổ phần dược Thiên Y Đức

Địa chỉ: Số 9 đường 48 phường Phước Long B quận 9 khu dân cư Nam Long, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0909 184 489 - 0909 172 489

 
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU