Pháp luật

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng của cô giáo nhiều lần dâm ô 3 bé gái

Lợi dụng lúc chuẩn bị ngủ trưa, H đã nhiều lần dâm ô 3 bé gái- học sinh của vợ mình.

Ngày 10/10, phụ huynh của một bé gái học lớp 5 tại trường tiểu học Quảng Thành, xã Quảng Thành tới cơ quan Công an xã Quảng Thành để trình báo việc con mình bị người khác dâm ô nhiều lần. Đối tượng bị tố cáo là ông ông Nguyễn Văn H. (55 tuổi, ngụ xã Quảng Thành, là chồng cô D- cô giáo của cháu bé).

Phụ huynh của bé gái cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại cách xa trường học nên từ khi con gái học lớp 1, gia đình đã gửi cháu ở nhà cô D (gần trường) cho tiện việc đi học. Không ngờ lại vô tình "gửi trứng cho ác".

Tin tài trợ

Công an xã Quảng Thành đã triệu tập ông H lên để điều tra, và tại cơ quan công an, H đã khai nhận hành vi của mình đúng như đơn tố cáo. H khai đã nhiều lần lợi dụng lúc ngủ trưa để dâm ô bé gái từ khi bé còn học lớp 4. Ngoài ra, H còn thực hiện hành vi dâm ô với 2 bé gái khác hiện đang học lớp 4 cũng được gia đình gửi ở nhà cô D.

3 nữ sinh bị chồng cô giáo về hưu dâm ô trong giờ nghỉ trưa
Trường tiểu học Quảng Thành

Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời các gia đình và 3 nữ sinh bị ông Nguyễn Văn H. lên lấy lời khai, đưa đi giám định, phục vụ công tác điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc những diễn biến mới của vụ việc.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng của cô giáo nhiều lần dâm ô 3 bé gái" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo