Vì sao không dùng nước mắm để ướp thịt sống?

Mắm sẽ làm thịt bị cứng và khô hơn so với khi sử dụng bột canh, muối, đường để ướp thịt sống. Vì thế, với những món xào và kho thì bạn nên sử dụng nước mắm để nấu hơn là ướp.

Cúm A/H5N6 nguy hiểm đối với người thế nào?

Tại Hà Nội đã xuất hiện dịch cúm gia cầm H5N6. Tuy ổ dịch đã ngay lập tức được dập, song sự nguy hiểm của chủng cúm độc lực cao này đối với người đang là mối lo ngại.

Vụ xúc xích có giòi, đại diện VISSAN nói gì?

Đại diện Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ Súc sản VISSAN đã lên tiếng về vụ việc khách hàng phát hiện giòi có trong sản phẩm xúc xúc của thương hiệu này được bán tại siêu thị BigC

Thông tin quảng cáo