Pháp luật

5 thanh niên vác dao tấn công nhân viên bảo vệ rừng vì không được hái măng?

Ngày 11/10, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 người để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Năm người bị khởi tố gồm Phạm Văn Hùng, Thân Chín, Mang Thanh, Lả Hoàng Vũ và K’Tởi, cùng ngụ huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Trước đó, chiều 1/10, sau khi nhậu xong, Phạm Văn Hùng cùng  4 người khác ở huyện Bắc Bình (Bình Thuận) là Thân Chín, Mang Thanh, Lả Hoàng Vũ và K’Tởi, mang theo dao, gậy đến chốt quản lý bảo vệ rừng tại khoảnh 8, Tiểu khu 740, xã Gia Bắc, huyện Di Linh để trả thù. Trước đó nhóm này định vào rừng hái măng thì bị các nhân viên quản lý, bảo vệ rừng ngăn cản.

Tin tài trợ

Khi đến nơi, nhóm của Hùng phát hiện 3 nhân viên quản lý bảo vệ rừng của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh đang trực tại chốt, 5 đối tượng liền lao vào tấn công, đuổi đánh. Trước khi bỏ đi, nhóm này còn cướp đi 1 điện thoại di động, 1 số tiền mặt và 1 máy định vị cầm tay.

Sau khi xảy ra vụ việc, tổ công tác trực chốt đã trình báo công an. Công an huyện Di Linh đã triệu tập 5 thanh niên trên để điều tra và xử lý về hành vi Cướp tài sản.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "5 thanh niên vác dao tấn công nhân viên bảo vệ rừng vì không được hái măng?" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo