Khoa học tiềm năng

5 con giáp sẽ "thoát kiếp FA" trong tháng 9 năm 2017


Bắt đầu từ nửa cuối tháng 8 và sang đầu tháng 9, không chỉ gặt hái thành công nhất định trong sự nghiệp, phương diện tình cảm của con giáp tuổi Dậu cũng sinh động vô cùng.

Cô nàng tuổi Sửu

Không chỉ có vận trình sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, cô nàng tuổi Sửu còn có nhân duyên cực sáng trong tháng 9. Vốn sở hữu tư chất hơn người, bản thân lại không ngừng cố gắng, thay đổi để hoàn thiện chính mình, con giáp này càng dễ dàng tỏa sáng, sức hút lan tỏa khắp mọi nơi.

Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, quý cô tuổi Sửu vẫn hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu và là con giáp thoát FA tiếp theo. Bữa tiệc chia tay đời độc thân của bạn sẽ sớm diễn ra thôi, nhóm bạn thân sẽ có món quà bất ngờ dành tặng bạn trong buổi tiệc ấy, hãy đón chờ nhé.

Cô nàng tuổi Tý

Người tuổi Tý vô cùng thông minh và nhạy bén, họ dễ dàng nắm bắt được ý muốn của người khác chính vì vậy được rất nhiều người yêu mến. Trong tháng 9 này, vì có biểu hiện làm việc xuất sắc nên thu hút được sự quan tâm của người khác giới, là tâm điểm chú ý của mọi đồng nghiệp.

Chỉ cần người tuổi Tý duy trì phong độ làm việc xuất sắc ắt vận đào hoa sẽ ngày một rực rỡ, sẽ có không ít đồng nghiệp khác giới dành sự chú ý và quan tâm cho bạn. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, người tuổi Tý chắc chắn sẽ thoát khỏi cảnh cô đơn, thậm chí sẽ có một mối tình đẹp. 

v
 

Cô nàng tuổi Thìn

Chuyện tình cảm tháng 9 của cô nàng tuổi Thìn rực rỡ như vườn đào mùa xuân, người tới lui dập dìu, có cản cũng không nổi nhân duyên tốt lành ghé thăm. Bản thân con giáp này suy nghĩ sâu xa, lại khá tinh tế nên không khó để tìm ra được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Chỉ cần đối phương phát tín hiệu, bạn nhanh chóng “bắt sóng” được tần số yêu thương, cả hai sẽ cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn, thú vị nhưng không kém phần kịch tính trong tình yêu. Và cô nàng tuổi Thìn sẽ là con giáp thoát FA may mắn về tình duyên trong tháng 9.

Chăm chút vẻ ngoài không bằng thay đổi bản tính cố hữu bên trong. Dù bạn có đẹp đến mấy, nhưng ăn nói vô ý vô tứ, tỏ vẻ khinh bỉ người khác thì chẳng ai có thể dành tình yêu chân thành cho bạn được.

Cô nàng tuổi Dậu

Tháng 9 chính là tháng bản mệnh của tuổi Dậu. Được nhiều cát tinh che chở, lại cộng thêm Dậu Kim cường vượng, báo hiệu tài lộc và thành công đang tới gần.

Bắt đầu từ nửa cuối tháng 8 và sang đầu tháng 9, không chỉ gặt hái thành công nhất định trong sự nghiệp, phương diện tình cảm của con giáp này cũng sinh động vô cùng.

Nhất là quý cô còn độc thân, vận đào hoa vượng phát, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp. Không chỉ dừng lại ở đó, tình cảm lứa đôi thăng cấp bất ngờ, con giáp này có thể chia tay đời độc thân bất cứ lúc nào bằng một đám cưới rình rang, hạnh phúc.

Với công việc, cô nàng tuổi Dậu tỏ ra rất nhiệt tình, nhưng trong chuyện tình cảm lại khá thờ ơ, kiểu như “nước đến đâu bắc cầu tới đó”. Như vậy rất dễ bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu đích thực. Vì thế, chỉ cần khắc phục được nhược điểm này, tình yêu của bạn chắc chắn thăng hoa rực rỡ.

Cô nàng tuổi Tuất

Năm nay là một năm đầy sóng gió với người tuổi Tuất, những ai đang yêu những tháng đầu năm nên thường xuyên đối mặt với những mâu thuẫn xung đột, những ai đang cô đơn sẽ vẫn tiếp tục đi về lẻ bóng. Nhưng khi đã bước sang tháng 9, vận đào hoa rực rỡ sẽ lại trở lại, giúp cho những người đang yêu giải quyết được những mâu thuẫn bấy lâu nay. Các bạn đang cô đơn càng có nhiều cơ hội tạm biệt cuộc sống lẻ loi của mình vì có thể gặp được người mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

TH

  Từ khóa: tử vi 12 con giáp , thoát ếBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU