Khoa học tiềm năng

5 con giáp nữ dễ nhận được lời yêu trong tuần này


Với tính cách đơn giản, không cưỡng cầu, trong tuần này các quý cô tuổi Hợi sẽ may mắn gặp được một nửa đích thực của đời mình. Nếu cơ hội đến, các nàng đừng bỏ lỡ nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi lần xuất hiện trong tháng này. Ánh mắt, nụ cười của bạn làm biết bao trái tim xao xuyến. Trong thời gian này bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn cũng như những lời tỏ tình nghiêm túc từ những "vệ tinh" xung quanh, hãy sáng suốt để chọn ra cho mình người phù hợp nhất nhé nàng tuổi Tý, hạnh phúc đang ở rất gần rồi đấy.

Tuổi Mùi

Trong tuần này, các quý cô tuổi Mùi đang độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận lời tỏ tình lãng mạn từ một chàng trai theo đuổi đã lâu hoặc từ một người luôn thầm thương trộm nhớ bạn.

Những cô gái tuổi Mùi thường mong ước một tình yêu đơn thuần, không bao giờ đặt yêu cầu quá cao về hình mẫu người yêu lý tưởng.

Một chàng trai chân thành, giản dị chắc chắn sẽ khiến các nàng Mùi đổ gục. Chính vì vậy, họ dễ dàng được nhiều chàng trai để ý và không quá khó để tìm được một nửa của mình.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có số mệnh “ăn sung mặc sướng” và tình yêu cũng rất thuận lợi. Đặc biệt đối với những người sinh năm 1995 thì năm nay tình yêu sẽ diễn ra rất tốt đẹp, vận đào hòa đặc biệt thịnh vượng.

Không bao giờ ép buộc bản thân vào chuyện tình ái, nữ giới tuổi Hợi luôn để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Với tính cách đơn giản, không cưỡng cầu, trong tuần này các quý cô tuổi Hợi sẽ may mắn gặp được một nửa đích thực của đời mình. Nếu cơ hội đến, các nàng đừng bỏ lỡ nhé!

Tuổi Tuất

Những nàng tuổi Tuất là người trọng tình cảm, chung thủy và sâu sắc trong tình yêu. Họ không bao giờ là người ham mê vật chất, tiền bạc, tình cảm mới là thứ đáng trân quý trong lòng họ.

Chính bởi tính cách lương thiện, không màng danh lợi, quý cô tuổi Tuất cũng được không ít chàng trai để ý. Chỉ cần người ấy chân thành, một lòng một dạ thì nàng tuổi Tuất sẽ chẳng ngần ngại cùng chàng xây dựng tương lai.

Nếu đang độc thân thì bạn đừng từ chối khi có chàng đến ngỏ lời nhé! Còn nếu đang yêu thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận lời cầu hôn từ nửa kia.

Tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu có sao Hồng Loan chiếu mệnh, chòm sao của tình yêu và hôn nhân. Chính vì vậy, rất có thể vào tuần này, tình yêu của các nàng sẽ có một dấu ấn đặc biệt.

Tuổi Dậu cứ chờ đợi đi nhé, biết đâu sẽ có một màn tỏ tình lãng mạn hay thậm chí là lời cầu hôn đầy ngọt ngào từ người bạn trai lâu năm.

Là những người nói ít nhưng làm nhiều, quý cô tuổi Dậu khi yêu sẽ chỉ dùng hành động để chứng minh tình cảm của bản thân. Họ là người luôn hết lòng săn sóc người khác nên dễ được cánh đàn ông để ý và cảm mến bởi sự tử tế của họ.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

TH

  Từ khóa: con giápBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU